5 Lưu Ý Khi Chọn Lọ Chiết Dầu Gội

Lọ chiết dầu gội

5 Lưu Ý Khi Chọn Lọ Chiết Dầu Gội

Chai lọ mỹ phẩm luôn là loại bao bì chứa đựng an toàn nhất. Ngoài có tác dụng bảo vệ nguyên vẹn chất lượng sản phẩm. Thì nó có giúp tôn vẻ đẹp của sản phẩm trông sang trọng hơn. Tạo ấn tượng và thu hút ánh nhìn từ người tiêu dùng. Vậy những lọ chiết dầu gội được cho ra đời với mong muốn phù hợp với khách hàng nhất. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Chất liệu của lọ chiết dầu gội

Một trong những chất liệu nhựa phổ biến được sử dụng trong sản xuất bao bì đó chính là những cơ chế tạo màng. Giúp tạo dáng chai lọ được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. 

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Chất liệu được sử dụng trong lọ chiết xuất dầu gội thường mọi người. Hay sử dụng nhựa PET (Polyethylene terephthalate). Đây là một trong những loại nhựa hay bắt gặp nhất hiện nay. Bởi có tính chống thẩm thấu rất cao. Độ bền cơ học cao, rất cứng cáp, dày dặn và có khả năng chịu sự mài mòn tốt. Nó sẽ chịu đựng được hết các sự va chạm. 

Không được sử dụng nhựa PET đựng các dụng cụ quá nóng. Hoặc để sản phẩm trong môi trường có nhiệt độ cao. Do vậy nhựa PET có thể chảy mềm ở 80oC và không chịu được một số dung môi đặc biệt. Có tính chống thấm khí (O2 và CO2) tốt hơn nhiều loại nhựa khác. Ở nhiệt độ khoảng 100oC thì nhựa PET vẫn được tính chất này.

Kích thước của chai lọ
Bình chiết mỹ phẩm dầu gội

Liệu sử dụng chất liệu của lọ chiết dầu gội nó có thật sự an toàn hay không. Theo các chuyên gia nghiên cứu và đánh giá về mặt chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng thật cẩn thận. Và kỹ càng trước khi được sử dụng phổ biến nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm được làm bằng chất liệu này. 

Chất liệu nhựa PET của lọ chiết dầu gội sẽ không chứa các chất độc hại, chất bảo quản. Nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng cũng như chất lượng mỹ phẩm đựng bên trong 

Kích thước của lọ chiết dầu gội

Hiện nay trên thị trường sẽ đa dạng về chất liệu, chủng loại, kiểu dáng, kích thước, màu sắc,… cũng như mức giá thành khác nhau. Với nhiều kích thước của lọ chiết dầu gội khác nhau sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu đa dạng trên thị trường. 

Vỏ chai chiết xuất dầu gội có kiểu dáng bắt mắt, dùng nắp kiểu dáng chai và dung tích cho khách hàng lựa chọn. Kích thước vỏ chai đựng mỹ phẩm rất đa dạng. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của nhà sản xuất để có thể đặt những mẫu chai có kích thước mong muốn. Dưới đây là một số mẫu chai nhựa đựng mỹ phẩm bạn có thể tham khảo. Với kích thước như 50ml, 100ml, 200ml, 350ml, 420ml, 460ml, 500ml, 650m, 760ml.

5 Lưu Ý Khi Chọn Lọ Chiết Dầu Gội
Bộ chiết sữa tắm, dầu gội

Kết cấu nắp đậy

Kết cấu nắp che đậy vòi bơm xịt sẽ đảm bảo được độ kín của chai. Mà lại dễ thuận tiện trong việc lấy sản phẩm dễ dàng. Luôn đảm bảo được chức năng bảo quản. 

Mua từ lọ chiết dầu gội hay mua theo bộ

Nếu bạn muốn tiết kiệm được chi phí thì hãy mua theo bộ. Còn muốn tiện dụng thì sử dụng những lọ chiết nhỏ. Đảm bảo khi dùng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sản phẩm dùng để đựng mỹ phẩm khi đi du lịch, đựng các sản phẩm như dầu gội đầu ,sữa tắm các loại nước, mỹ phẩm để bảo quản được lâu trách bị đổ. Sản phẩm có vòi xịt nên rất dễ sử dụng.

Lựa chọn màu sắc phù hợp với sản phẩm dầu gội

Chất liệu của lọ chiết dầu gội
Có nên chiết mỹ phẩm

Sự thành công của sản phẩm nó còn phụ thuộc và phần lớn yếu tố về màu sắc được lựa chọn để thiết kế. Màu sắc được lựa chọn đúng cách giúp tâm trí người dùng bắt buộc họ phải hành động. Mỗi một màu sắc sẽ thu hút với mỗi người khác nhau.

Màu nóng liên tưởng đến những thứ có nhiều năng lượng, rất nồng nhiệt, bên cạnh đó màu lạnh có vẻ điềm đạm và thường mang tính ôn hòa hơn. Những mẫu chai dầu gội sẽ tùy theo màu sắc mà nhà sản xuất muốn lựa chọn phù hợp với thương hiệu của mình nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Contact Me on Zalo