Top 10 Chai Nhựa Chiết Mỹ Phẩm Phá Đảo Thị Trường

Top 10 Chai Nhựa Chiết Mỹ Phẩm Phá Đảo Thị Trường

Làm đẹp là vấn đề không thể thiếu của cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhu cầu tìm mua mỹ phẩm tăng cao khiến cho việc kéo theo chai lọ cũng phát triển. Việc các nhà sản xuất phải cung ứng ra ngoài thị trường để đáp ứng với nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh việc sản xuất chất lượng sản phẩm thì chai nhựa chiết mỹ phẩm cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hãy điểm qua top 10 mẫu chai nhựa chiết mỹ phẩm phá đảo thị trường trong và ngoài nước. 

Top 10 Chai Nhựa Chiết Mỹ Phẩm Phá Đảo Thị Trường
Combo chai nhựa chiết xuất mỹ phẩm

Chai xịt phun sương cao cấp

Bình xịt phun sương xiên vai xanh/nâu/trong suốtChai nhựa chiết mỹ phẩm

Dòng sản phẩm chai nhựa đựng sản phẩm mỹ phẩm này sẽ có 3 màu cơ bản. Nó tương thích với mỗi dòng sản phẩm khách hàng sử dụng. Bình xịt phun sương xiên vai xanh/nâu/trong suốt được làm từ nhựa PET. 

Được thiết kế riêng biệt, tạo ra một thương hiệu độc quyền cho sản phẩm của bạn. Dòng sản phẩm có nhiều dung tích khác nhau từ 5ml, 10ml, 15ml, 20ml, 30ml, 50ml, 100ml. Việc có nhà sản xuất có thể kết hợp với decal, ép kim, in lụa, trực tiếp để tạo ra sự khác biệt đối với sản phẩm. 

Bình xịt phun sương xiên vai xanh/nâu/trong suốt
Chai lọ chiết mỹ phẩm

Xem thêm: Tại Sao Nên Dùng Lọ Chiết Mỹ Phẩm 100ml

Chai sữa tắm đáy tròn màu vàng cà phê trong suốt vai bo tròn

Đối với các dòng sữa tắm, mẫu chai sẽ ở dạng xịt sẽ là điểm cộng lớn đối với người sử dụng. Bởi nó không chỉ đẹp mà còn thuận tiện trong quá trình sử dụng và cất giữ phù hợp. Hiện tại chai sữa tắm đáy tròn màu vàng cà phê trong suốt vai bo tròn sẽ gồm có 4 màu đặc trưng đó là vàng, trắng, hồng, xanh. Bên cạnh được ứng dụng trong sữa tắm mọi người có thể sử dụng trong dầu gội, dầu xả, kem dưỡng. 

Chai sữa tắm đáy tròn màu vàng cà phê trong suốt vai bo tròn
Chai lọ chiết mỹ phẩm đẹp nhiều kiểu dáng

Chai xịt phun sương cao cấpDạng chai nhựa chiết mỹ phẩm

Chai xịt phun sương cao cấp được làm từ nhựa PE không độc hại. Sản phẩm có vòi xịt phun sương với dung tích từ 30ml, 60ml, 80ml, 100ml. Thích hợp trong việc sử dụng nước xịt khoáng hay mỹ phẩm dạng nước. Chai gồm 3 thành phần là thân chai, nắp chai và vòi xịt. Có 4 màu cơ bản : trong suốt – hồng – xanh – vàng với nhiều kích cỡ thể tích khác nhau, phù hợp với mọi yêu cầu của bạn. Nắp chai được làm từ nhựa trong suốt, đậy khít đảm bảo an toàn và chất lượng cho sản phẩm. Vòi xịt đầu to dễ dàng ấn xịt và sử dụng.

Chai xịt phun sương cao cấp
Dạng chai xịt phun sương cao cấp

Xem thêm: 4 Lưu Ý Bộ Lọ Chiết Mỹ Phẩm Không Thể Bỏ Qua

Chai mỹ phẩm thân tròn nhiều màu 250ml

Vỏ chai mỹ phẩm thân tròn nhiều màu 250ml chuyên dùng sản xuất các dòng mỹ phẩm toner, dạng lỏng,…  Được làm từ nhựa PET cao cấp có độ bền cao, chống được những tác động môi trường bên ngoài như nhiệt độ, ánh sáng, vi khuẩn. Bởi vậy chất lượng bảo quản mỹ phẩm cũng được đánh giá cao.

Chai mỹ phẩm thân tròn nhiều màu 250ml
Được làm từ nhựa PET cao cấp có độ bền cao

Chai sữa tắm khối hình hộp nhiều màu 05

Chai sữa tắm khối hình hộp nhiều màu 05 được làm từ nguyên liệu sản xuất nhựa PETG. Với dung tích 100ml, 150ml, 250ml, 280ml, 450ml, 650ml. Hiện tại có 4 màu cơ bản trắng trong, trắng đục, đen đục, đen đục, xám đục. Lựa chọn kiểu dáng chai lọ phải bắt mắt, sang trọng, quý phái đồng thời phải tiện ích. Phù hợp với tính chất của sản phẩm mỹ phẩm đó mới làm nổi bật nên được giá trị sản phẩm mà bạn muốn hướng tới. 

Chai sữa tắm khối hình hộp nhiều màu 05
Chai sữa tắm khối hình hộp nhiều màu 05

Chai đựng mỹ phẩm

Chai serum nhựa trongChai nhựa chiết mỹ phẩm

Sự ra đời của chai serum nhựa trong là giải pháp vô cùng tiện ích được các cơ sở sản xuất mỹ phẩm lựa chọn. Bởi nó bảo quản sản phẩm trong điều kiện tốt nhất tránh được những tác động bên ngoài. Đảm bảo sản phẩm bên trong không bị biến chất. 

Chai serum nhựa trong
Đơn vị cung cấp chại lọ giá rẻ

Chai lotion chân không vòi nhỏ giọt

Chai lotion chân không vòi nhỏ giọt được làm từ chất liệu nhựa PP, chứa đựng tinh dầu, nước hoa, serum mắt, nhũ tương, lotion dưỡng da, dưỡng môi, huyết thanh, BB cream. Với thiết kế nhỏ gọn 15ml – 30ml có thể mang theo bên mình, tiện dụng. Khả năng chống rò rỉ tốt giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các ảnh hưởng của yếu tố môi trường cao.  

Chai sữa dưỡng thể trắng đục cao cấp

Việc sản xuất các chai lọ đựng cũng ngày càng phong phú. Chai sữa dưỡng thể trắng đục cao cấp chính là một trong những loại chai được nhiều người tin dùng. Nó được sản xuất từ nhựa PP an toàn với người sử dụng. 

Chai dầu gội trắng trongChai nhựa chiết mỹ phẩm

Chai dầu gội trắng trong được sản xuất với thể tích từ 250ml – 350ml. Với mẫu mã đa dạng giá cả phù hợp cho các doanh nghiệp lựa chọn và sản xuất. Được ứng dụng cho nhiều dòng sản phẩm dạng kem, sữa, gel như sữa tắm, dầu gội, sữa dưỡng thể, kem dưỡng da ban ngày – ban đêm….

Chai dầu gội trắng trong
Xu hướng sử dụng chai trong suốt

Chai chân không trụ tròn trong suốt đáy trắng đục

So với những loại chai mỹ phẩm khác thì chai chân không trụ tròn trong suốt đáy trắng đục được lựa chọn khá cao. Thiết kế màu trong suốt khá đơn giản, có thể nhìn thấy sản phẩm được phía bên trong. 

Hy vọng với những chia sẻ trên về chai nhựa chiết mỹ phẩm có thể giúp cho bạn có thể nhiều ý tưởng trong việc tìm kiếm. Luôn theo dõi chailosi để biết được nhiều thông tin chi tiết mới lạ hơn.

>> Xem thêm:

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Contact Me on Zalo