Bình Xịt Phun Sương Mỹ Phẩm – Thiết Kế Không Thể Bỏ Qua

bình xịt phun sương mỹ phẩm

Bình Xịt Phun Sương Mỹ Phẩm – Thiết Kế Không Thể Bỏ Qua

Chai xịt phun sương hay là bình xịt phun sương mỹ phẩm được sử dụng rất phổ biến. Ứng dụng hầu hết các mỹ phẩm dạng lỏng. Bình xịt phun sương là một trong những thiết kế không thể bỏ qua. 

Từ thông dụng cho đến cao cấp, dạng xịt phun sương được ứng dụng phổ biến trong mỹ phẩm. Chất liệu được dùng làm chai dạng xịt cũng rất đa dạng, từ thủy tinh cho đến nhựa. Nhưng hầu hết, nhựa là thành phần được sử dụng nhiều nhất. 

Ưu điểm của bình xịt phun sương mỹ phẩm

Bình xịt phun sương mỹ phẩm - Thiết kế không thể bỏ qua

Nếu như trước kia, những bao bì, chai lọ đựng mỹ phẩm không có nhiều. Thì ngày nay, do nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao. Cùng với đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều mỹ phẩm đa dạng kiểu dáng. Vì vậy bao bì cũng cần cải tiến để có thể đáp ứng đòi hỏi người dùng. 

Bình xịt phun sương mỹ phẩm là một trong những là một trong những cải tiến đó. Với tiện ích mà nó mang lại, nó được sử dụng ngày càng nhiều. 

Xem thêm:

Thiết kế mang đến sự thẩm mỹ cho sản phẩm

Đa dạng các mẫu bình xịt như mẫu chai trong, đục, vòi xịt trắng hoặc màu khác nhau. Có thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, tiện dụng. Có thể kể đến một số mặt hàng như: Nước hoa hồng, xịt khoáng, tẩy trang, tinh dầu bưởi, lotion…

Thiết kế mang đến sự thẩm mỹ cho sản phẩm

Nắp bình xịt phun sương mỹ phẩm có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Tăng thêm sự lựa chọn và tính thẩm mỹ cho mỹ phẩm. Ví dụ như: Đầu xịt oral, đầu xịt mũi thẳng, đầu xịt có ống xoay, có mạ bạc, mạ vàng…

Đảm bảo thuận tiện cho quá trình dùng mỹ phẩm

Nếu so sánh với những loại chai lọ khác. Thì dạng chai xịt sử dụng được dễ dàng hơn. Không cần quá nhiều thao tác để sử dụng. Dễ dàng áp dụng cho những mỹ phẩm, tinh dầu ở dạng lỏng.

Độ phun đều, rộng cho toàn vị trí cần trang điểm như mặt, cổ, tay…Kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, thuận lợi cho việc đi làm, công tác, du lịch.

Xem thêm: Những sản phẩm của bình xịt mỹ phẩm

Hướng dẫn dùng bình xịt phun sương mỹ phẩm an toàn

Việc sử dụng cần chú ý đến một số điểm để không gây ra những tình huống khó xử. Đối với dạng xịt cần chỉ đựng các loại mỹ phẩm ở dạng lỏng. Không nên dùng cho các loại có dạng đặc sệt, khô. 

Một số lưu ý đối với việc sử dụng bình xịt bằng nhựa. Đó là không nên sử dụng với những dung dịch có độ oxy hóa hoặc ăn mòn. Vì nhựa sẽ có sự phản ứng bất kì lúc nào với các chất có trong mỹ phẩm.

Vậy nên chọn lựa bình xịt phun sương, thì nên lưu ý đến chọn chất liệu. Thủy tinh hay nhựa, nó đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nếu bạn phân vân trong cách lựa chọn, hãy liên hệ đến chai lọ sỉ chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên tận tình sẽ đưa đến sự hài lòng nhất có thể cho bạn.

Mua bình xịt phun sương mỹ phẩm ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu mua, đơn vị sản xuất có nhu cầu bán. Nhưng đâu đâu cũng thấy bán bình xịt phun sương. Điều đó càng làm bạn hoang mang hơn. Không biết nên mua bình xịt phun sương ở đâu chất lượng.

Mua bình xịt phun sương mỹ phẩm ở đâu?

Không nên chạy theo lợi nhuận mà quên đi chất lượng sản phẩm. Với mong muốn phát huy hết những kinh nghiệm và kỹ năng nghề mỹ phẩm. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chai lọ sỉ sử dụng chất liệu cao cấp, an toàn sản xuất chai lọ, bình xịt mỹ phẩm.

Chúng tôi thường xuyên có nhiều dịp ưu đãi cho khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Kèm với đó là những dịch vụ hậu mãi cực kì tốt cho các bạn. Nếu có nhu cầu làm bình xịt phun sương mỹ phẩm. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Xem thêm: Muốn mua bình xịt phun sương mini đến ngay Chai lọ sỉ

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *